Star Solutions chung tay vì ngành Du lịch Việt Nam.

Trong hơn 10 năm trở lại đây, hệ thống khách sạn, nhà hàng có những bước phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành Du lịch trong nước. Đồng thời những cơ sở lưu trú đó cũng tham gia phục vụ thành công nhiều sự kiện quan trọng của quốc gia cũng như các sự kiện quốc tế trọng đại diễn ra tại Việt Nam.

star solutions chung tay vì du lịch việt nam

Star Solutions hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong mùa du lịch 2017


Hệ thống resort, khách sạn, nhà hàng ngày càng được mở rộng về số lượng, nâng cao về chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch. Đặc biệt là những khách sạn 3 - 5 sao thể hiện rất rõ tính chuyên nghiệp, hệ thống phòng nghỉ trang bị hiện đại, kỹ năng phục vụ chuyên nghiệp, đồ tiêu hao khách sạn được cải thiện đáng kể....tất cả đều đã góp phần nâng cao uy tín của ngành Du lịch nước nhà.

star du lịch việt nam

Những danh lam thắng cảnh Việt Nam luôn là điểm thu hút hàng đầu với khách du lịch Thế giới


Hòa chung vào sự phát triển đó, Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn STAR – Star Solutions rất hân hạnh được là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đồ amenities cho rất nhiều khách sạn trên toàn quốc, đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình mang lại sự phát triển chung cho lĩnh vực khách sạn nói riêng và ngành Du lịch Việt Nam nói chung.

du lịch việt nam

Sẽ là thiếu xót lớn nếu mùa du lịch quý khách không tới những nơi đẹp như thế này


Star Solutions là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp khách sạn tại Việt Nam hiện nay. Bước chân vào ngành cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn này từ năm 2010, Star Solutions khởi nguồn là một đơn vị ở Quảng Châu (Trung Quốc). Sau thời gian phát triển, được các đối tác tin tưởng, công ty tiếp tục mở rộng thị trường để phục vụ khách hàng được tốt hơn bằng cách liên tiếp mở thêm các chi nhánh: tại Việt Nam (2013), Lào & Campuchia (2014).
Năm 2015, nhận thấy ngành du lịch Việt Nam đang vào thời kỳ hội nhập, những địa danh du lịch nổi tiếng được quảng bá rộng rãi, hệ thống resort & khách sạn được mở thêm rất nhiều, do đó công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn STAR quyết định thành lập trụ sở tại Việt Nam với mục tiêu hợp tác một cách gần gũi và tốt nhất với những doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, resort trong nước.
Sau khi vào thị trường Việt Nam, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, Công ty TNHH Giải pháp Thiết bị Khách sạn STAR đã có sự tiến triển mạnh mẽ. Trong đó đáng kể tới nhất là đưa ra giải pháp và cung cấp thiết bị khách sạn hoàn hảo cho Army hotel, Central hotel Thanh Hóa, Church botique hotel, Silk hotel, Golden hotel....và còn rất nhiều dự án tầm cỡ 5sao khác đang được triển khai sắp sửa được công bố.

star solutions chung tay vì khách sạn việt nam

Star Solutions vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển


Hiện nay, Công ty TNHH giải pháp thiết bị khách sạn STAR nằm trong top đầu đơn vị cung cấp Giải pháp khách sạn chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Mang trên mình sứ mệnh đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập: hòa cùng sự phát triển của xã hội, mang những sản phẩm - dịch vụ để phục vụ lợi ích khách hàng; kế đến là hợp tác bền vững, đối tác tin cậy; sau đó phát triển vững bền với lợi ích cao nhất cho cộng đồng.

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111