Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Tác hại khủng khiếp khi thiếu những miếng lau giày trong khách sạn

Miếng lau giày là chi tiết không thể thiếu trong amenities khách sạn. Chúng có vai trò quan trọng: thể hiện dịch vụ chuyên nghiệp và bảo vệ nội thất đồ vải

Vai trò của miếng lau giày khách sạn

Miếng lau giày là chi tiết không thể thiếu trong bộ amenities của mỗi khách sạn. Chúng không chỉ giúp dịch vụ của khách sạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn giúp bảo vệ một số đồ dùng: khăn tắm, drap giường, …

Chắc chắn chúng ta đều hiểu một khi chiếc khăn tắm hay drap giường trắng muốt bị bị lem bẩn bởi xi đánh giày, những đồ vật này sẽ bị hỏng, không thể tiếp tục sử dụng. Đây sẽ là tổn thất không nhỏ cho khách sạn nếu chuyện này xảy ra thường xuyên.

Mặt khác, trước khi ra ngoài, khách thuê, đặc biệt là khách doanh nhân không thể tìm thấy một dụng cụ chuyên vệ sinh giày, ấn tượng của họ về tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của khách sạn sẽ giảm xuống.

Do đó, miếng lau giày không chỉ bảo vệ những đồ dùng vải khác trong phòng khách sạn mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của khách sạn. Đẳng cấp, tiêu chuẩn của khách sạn sẽ được đánh giá cao hơn khi có sự có mặt của miếng lau giày.

Để phục vụ khách hàng của mình một cách chu đáo nhất, Star Solutions đã thiết kế và sản xuất những mẫu khăn lau giầy khách sạn dùng một lần vô cùng tiện lợi.

Star Slutions công ty cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam
Star Slutions công ty cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam

Miếng lau giày khách sạn Star Solutions

 

Miếng lau giày của Star Solutions giống như một chiếc găng tay mỏng được làm từ vải bông mềm có tẩm sẵn chất làm sạch. Chỉ cần đeo vào tay và xoa nhẹ nhàng trên bề mặt da, chiếc giày sẽ sạch bóng sau một phút đồng hồ.

Đặc biệt, miếng lau giày Star Solutions vô cùng mềm mại, không hề làm hại bề mặt da giày. Chất liệu cao cấp tương thích với mọi loại da giày đen, nâu hay xám. Đồng thời, chúng cũng rất nhỏ gọn, hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng bất cứ khi nào. Sau khi sử dụng, chỉ cần bỏ vào thùng rác, chất liệu của những sản phẩm này rất dễ phân hủy, rất thân thiện với môi trường.

Star Solutions cung cấp bộ amenities đầy đủ tất cả các chi tiết theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có những nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp để đưa ra những gợi ý tốt nhất trong quá trình setup đồ amenities cho mọi khách sạn.

Miếng lau giày của Star Solutions thay thế cả một bộ đồ vệ sinh giày
Miếng lau giày của Star Solutions thay thế cả một bộ đồ vệ sinh giày
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.