Tác hại khủng khiếp khi khách sạn thiếu những chiếc khăn lau giầy

Chắc chắn chúng ta đều hiểu một khi những sợi bông trắng muốt trên chiếc khăn tắm kia bị một vệt dài xi đánh giầy màu đen bám dai dẳng lên đó, thì chỉ còn sự lựa chọn duy nhất là bỏ chiếc khăn đắt tiền của bạn đi mà thôi.
Thế nhưng khi gặp chúng tôi bạn sẽ nhận ra rằng tại sao lại phải lãng phí một chiếc khăn tắm đắt tiền như vậy trong khi Star Solution đang cung cấp những mẫu khăn lau giầy khách sạn dùng một lần vô cùng tiện lợi.

khăn lau giầy khách sạn star

Star Slutions công ty cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam


Giống như một chiếc găng tay mỏng, được làm từ vải bông mềm có tẩm sẵn chất làm sạch các vết bẩn trên giầy. Chỉ cần đeo vào tay và lau đều theo chiếc giầy của bạn, sau một phút đồng hồ thôi là đôi giầy của bạn lại tinh tươm như vừa được một anh thợ cần mẫn làm sạch vậy. Đặc biệt chiếc khăn lau giầy thần thánh này không hề làm hại bề mặt da giầy của bạn, tương thích với mọi loại da giầy đen, hay da giầy màu, đồng thời cũng rất nhỏ gọn hoàn toàn có thể mang theo bên mình, sử dụng bất cứ khi nào. Sau khi dùng, bạn chỉ cần bỏ vào thùng rác, thật tiện lợi và thân thiện với môi trường đúng không nào?!

khan lau giay

Chỉ một chiếc khăn lau giầy của Star là thay thế cả một bộ đồ vệ sinh giầy của bạn


Tuy nhiên Star Solutions không chỉ khắc phục những vấn đề nhỏ nhặt này cho khách hàng mà chúng tôi còn giải quyết triệt để nguyên một gánh lo lớn về toàn bộ đồ amenities khách sạn nếu như bạn đang cần đổi nhà cung cấp, hoặc xây mới khách sạn.
Bởi vậy, bạn chỉ cần xây dựng khách sạn thôi, đồ amenities cứ để Star Solutions lo.

 

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111