Đồ amenities khác

Tăm bông khách sạn TT 02

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Trắng

Kích thước: dài 5cm

Chất liệu: Bông 100% cotton

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Thêm sự lựa chọn cho khách sạn cao cấp hơn với những mẫu tăm bông có kèm thêm một số vật dụng khác như tăm bông kèm tẩy trang,giũa móng tay cũng là một sản phẩm được nhiều khách hàng của chúng tôi ưa thích và lựa chọn.

Cũng giống như sản phẩm TT 01, tăm bông khách sạn TT 02 của Star solutions được đóng gói, đóng hộp cẩn thận, sạch sẽ. Nắp gói và nắp hộp phải kín đảm bảo hơi ẩm không xâm nhập được. Khi mở hộp, tăm bông có màu trắng sữa, sợi lông mềm. Hai đầu bông bó chặt vào thân tăm, đầu bông không bị hở que do đó luôn đảm bảo an toàn, không tổn thương tai của người sử dụng.

tăm bông khách sạn TT 02

Thân tăm được làm bằng nhựa tốt, có độ đàn hồi cao, có ma sát giúp sử dụng thuận tiện và thoải mái. Đối với những khách sạn vùng biển, khách du lịch sẽ có nhu cầu sử dụng tăm bông nhiều hơn do họ thường xuyên muốn được tắm mình trong biển và nước biển rất dễ dàng vào tai.

Ngoài ra trong mẫu tăm bông khách sạn TT 02 này còn kèm theo miếng bông tẩy trang vuông cực kỳ tiện dụng cho phái nữ - những người thường xuyên trang điểm với mỹ phẩm. Miếng bông tẩy trang này cũng với nước hoa hoa sẽ làm sạch bụi bẩn, mỹ phẩm trên khuôn mặt du khách, tránh tình trạng làm bít lỗ chân lông, trả lại làn da sạch khỏe, lỗ chân lông se khít trên gương mặt.

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111