Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bí quyết kinh doanh khách sạn – Tạo thiện cảm với chiếc bàn chải dùng một lần

Tạo thiện cảm với chiếc bàn chải dùng một lần không phải là điều quá khó khăn trong kinh doanh khách sạn. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được nhà cung cấp bàn chải đáng tin cậy nhất?

Bàn chải đánh răng khách sạn tạo thiện cảm với khách thuê ?

Tạo ấn tượng tốt đẹp với khách thuê, nhận những phản hồi tích cực từ mọi khách hàng chính là mong muốn của mỗi khách sạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn, Star Solutions hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra và thực hiện nhiều biện pháp, phương thức để đáp ứng mong muốn này. Trong đó cói việc lựa chọn bàn chải dùng một lần khách sạn

Bàn chải dùng một lần khách sạn tạo thiện cảm với khách thuê ?
Bàn chải dùng một lần khách sạn tạo thiện cảm với khách thuê ?

Chúng tôi nhận ra rằng ngoài việc đầu tư thật kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, thì sự lựa chọn các đồ dùng và thiết bị khách sạn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khách hàng luôn đánh giá cao những nơi mà ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng khiến họ hài lòng.

Có một vật dụng mà rất nhiều khách sạn thường lơ là khâu chọn lựa vì nghĩ rằng nó nhỏ nhặt và không cần thiết. Nhưng chúng tôi khẳng định rằng chính nó lại góp phần đáng kể trong việc mang lại lợi ích cho mỗi khách sạn. Đó chính là bàn chải đánh răng dùng một lần khách sạn.

Một số sai lầm và tác hại của nó khi lựa chọn bàn chải đánh răng khách sạn

Rất nhiều khách sạn đều mắc những lỗi này khi lựa chọn bàn chải đánh răng gây ấn tượng không tốt với khách thuê.

  • Lông chải cứng và to: không thể làm sạch sâu kẽ răng mà còn làm hại men răng, chảy máu lợi.
  • Gắn lông sơ xài: dễ gãy, rụng, xòe lông khi sử dụng.
  • Đầu chải không được bo nhỏ: dễ gây tổn thương nướu.
  • Cán bàn chải quá ngắn hoặc quá nhỏ: gây khó khăn khi sử dụng, dễ tuột khỏi tay.
  • Chất liệu không tốt: gây hại với sức khỏe người dùng; độ bền không cao, dễ gây ẩm mốc, gãy nứt trong thời gian vận chuyển, lưu kho.

Bàn chải đánh răng khách sạn Star Solutions

Bàn chải dùng một lần khách sạn Star Solutions
Bàn chải dùng một lần khách sạn Star Solutions

Những lý do nhỏ nhặt như vậy cũng đủ để khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và để lại ấn tượng không tốt. Sự hài lòng của khách hàng đến từ những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn. Vì vậy một chiếc bàn chải tốt theo đánh giá của Star Solutions sẽ phải là một chiếc bàn chải mềm, vừa miệng, dễ cầm, hợp vệ sinh và có vẻ bề ngoài bắt mắt.

Đứng trước hàng trăm nhà cung cấp với nhiều loại bàn chải đánh răng khách sạn khác nhau, tại sao nên chọn Star Solutions? Bởi chúng tôi vô cùng khắt khe trong khâu thiết kế sản phẩm. Một chiếc bàn chải khi được Star Solutions cung cấp cho các khách sạn phải đáp ứng đủ 3 tiêu chí sau:

  • Chất lượng tốt, an toàn với người dùng
  • Kiểu dáng đẹp, dễ sử dụng
  • Giá thành hợp lý

Tất cả bàn chải dùng một lần của Star Solutions đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với nguyên liệu cao cấp chống khuẩn, chống mối mọt. Kiểu dáng và màu sắc sản phẩm phải tao nhã sang trọng phù hợp với đặc thù của mô hình khách sạn.

Chúng tôi tin rằng, chủ đầu tư sẽ không có một lý do nào để bỏ qua sản phẩm của chúng tôi – những chiếc bàn chải chất lượng đã, đang và sẽ có mặt trên khắp các khách sạn ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH STAR SOLUTIONS

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://starsolutions.vn

Email: hotelstarvn@gmail.com

Hotline: 094.76.11111 – 0243.66.11111

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *