Tạo thiện cảm chỉ với một chiếc bàn chải khách sạn tốt

Làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách nghỉ chính là câu hỏi mà khách sạn nào cũng muốn một câu trả lời tuyệt đối. Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động cung cấp các giải pháp khách sạn, chúng tôi hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Vì vậy,chúng tôi cũng luôn đau đáu tìm kiếm một lời giải chính xác cho bài toán này.

Chúng tôi nhận ra rằng ngoài việc đầu tư thật kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, thì sự lựa chọn các đồ dùng và thiết bị khách sạn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khách hàng luôn đánh giá cao những nơi mà ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng khiến họ hài lòng. Có một vật dụng mà rất nhiều khách sạn thường lơ là khâu chọn lựa vì nghĩ rằng nó nhỏ nhặt và không cần thiết, nhưng chúng tôi khẳng định rằng chính nó lại góp phần đáng kể trong việc mang lại lợi ích cho mỗi khách sạn. Đó chính là bàn chải đánh răng.

Rất nhiều khách sạn mắc một lỗi chung khi lựa chọn bàn chải khiến khách hàng dễ rơi vào các tình trạng sau:

Đầu lông cứng và to, không những không thể làm sạch sâu mà còn khiến lợi bị chà xát mạnh gây đau rát

Thân cầm quá ngắn hoặc quá nhỏ khó sử dụng

Dễ tuột khỏi tay

tạo thiện cảm bằng một chiếc bàn chải

Những lý do nhỏ nhặt như vậy cũng đủ để khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và không thoải mái. Sự hài lòng của khách hàng đến từ những trải nghiệm tuyệt vời tại khách sạn, vì vậy một chiếc bàn chải tốt theo đánh giá của Hotelstar sẽ phải là một chiếc bàn chải mềm, vừa miệng, dễ cầm, hợp vệ sinh và có vẻ bề ngoài bắt mắt.

Đứng trước hàng trăm nhà cung cấp các thiết bị khách sạn với nhiều loại bàn chải đánh răng khách sạn khác nhau, thì Hotelstar chính là một thương hiệu uy tín để lựa chọn. Vì sao? Vì chúng tôi vô cùng khắt khe trong khâu tuyển chọn các sản phẩm, một chiếc bàn chải khi được cung cấp cho các khách sạn phải đủ 3 tiêu chí sau:

Chất lượng tốt

Mẫu mã đẹp

Giá rẻ

bàn chải kem đánh răng khách sạn

Tất cả bàn chải của thiết bị Star đều được phân phối từ các nhà sản xuất uy tín trong nước. Chúng đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với nguyên liệu cao cấp chống khuẩn, chống mối mọt, kiểu dáng và màu sắc tao nhã sang trọng phù hợp với đặc thù của mô hình khách sạn.

Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ không có một lý do nào để bỏ qua sản phẩm của chúng tôi – những chiếc bàn chải chất lượng đã, đang và sẽ có mặt trên khắp các khách sạn trên cả nước.

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111