Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Biển số phòng khách sạn BSP 21

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Biển số phòng BSP 21 với những con số màu vàng ấn tượng được làm từ hợp kim mỏng, công nghệ ép hiện đại, đảm bảo không bị bong tróc khi sử dụng.

  • Màu sắc: Tùy chọn
  • Kích thước: Tùy chọn
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: BSP 21 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là15

Mô tả

BSP 21 là một trong những mẫu thiết kế biển số phòng được ưa thích nhất của Star Solutions trong thời gian qua. Không chỉ được đánh giá cao về vẻ ngoài với lối thiết kế đơn giản mà tinh tế, màu sắc cũng là điểm nhấn tạo nên sức hút cho mẫu biển số phòng khách sạn này.

Biển số phòng khách sạn BSP 21

Mẫu sản phẩm BSP 21 này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu nhựa cứng cao cấp và nhựa mica chất lượng. Lớp nhựa mica trong suốt là nền cho mẫu sản phẩm, được thiết kế ở mặt sau, vị trí tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cửa hoặc tường. Lớp nhựa cứng màu đen nổi bật, có diện tích nhỏ hơn một chút so với lớp mica bên dưới, tạo nên lối thiết kế xếp tầng đầy ấn tượng cho mẫu biển số phòng này.

Biển số phòng khách sạn BSP 21

Những con số màu vàng ấn tượng được làm từ hợp kim mỏng được gắn liền với bề mặt biển bằng công nghệ ép hiện đại, đảm bảo không bị bong tróc khi sử dụng.

Biển số phòng khách sạn BSP 21

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi cùng dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, Star Soluions là một trong những địa chỉ cung cấp biển số phòng cho khách sạn uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Đến với Star Solutions các chủ đầu tư còn dễ dàng tím thấy cho khách sạn của mình những bộ đồ dùng khách sạn cùng hàng trăm mẫu sản phẩm thiết bị khách sạn khác.

1 đánh giá cho Biển số phòng khách sạn BSP 21

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111