Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng – Thiết bị khách sạn Star Solutions

Những địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín và chất lượng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ, chất lượng và kiểu dáng đẹp mắt

Là một chủ đầu tư hay quản lý khách sạn thì chắc hẳn bạn vẫn luôn tìm kiếm cho mình những địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín, những đơn vị cung cấp đồ dùng trong khách sạn với giá tốt cùng sản phẩm chất lượng để giảm tối đa chi phí. Tuy nhiên, để tìm một đối tác, một nhà cung cấp thiết bị khách sạn “ruột” cho khách sạn của mình với giá thành rẻ, sản phẩm chất lượng thật sự là điều không dễ dàng.

Hãy tự hỏi:

  • Đã bao nhiêu lần bạn phải đổi nhà cung cấp?
  • Đã bao nhiêu lần những nhà cung cấp khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc chưa hài lòng?
Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng - Thiết bị khách sạn Star Solutions
Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng – Thiết bị khách sạn Star Solutions

Bạn thất vọng hay chưa hài lòng về điều gì? Liệu có phải là do:

  • Chất lượng sản phẩm của họ không tốt?
  • Mẫu mã sản phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn?
  • Hay chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng chưa được chuyên nghiệp?

Có lẽ những vấn đề của bạn cũng là những vấn đề mà các khách hàng của chúng tôi đang gặp phải. Họ liên tục thay đổi các đơn vị cung cấp chỉ vì không hài lòng với đơn vị cung cấp cũ của mình.

Có rất nhiều lý do để chúng ta thay đổi nhà cung cấp khác. Có thể là vì nhà cung cấp không đáp ứng được yêu cầu của khách sạn, giá của họ cao hơn các đơn vị khác, chất lượng sản phẩm chưa tương xứng với tầm của khách sạn, mẫu mã ít và không thay đổi, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa được tốt, …

Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng - Thiết bị khách sạn Star Solutions
Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng – Thiết bị khách sạn Star Solutions

Tất cả những lý do đó, khiến bạn hay hầu hết những khách sạn hiện nay luôn luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp với giá thành tốt, sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng bắt kịp với xu thế mới. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khách hàng cũng như những ưu đãi riêng với từng đối tượng khách cũng là điều mà tôi khá quan tâm ở một đơn vị cung cấp. Bởi, nếu sản phẩm tốt nhưng chăm sóc khách hàng kém thì cũng là một thiếu sót rất lớn của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, quay trở lại vấn đề chính đó là “GIÁ” và “CHẤT LƯỢNG” là hai đối trọng trái ngược nhau mà bạn rất khó có thể tìm thấy ở một sản phẩm nào đó. Người ta vẫn thường nói rằng “Tiền nào thì của ấy“. Có nghĩa là hàng “chất lượng” sẽ không bao giờ có “giá rẻ” mà hàng “giá rẻ” thì chắc chắn sẽ không “chất lượng“. Thế nhưng, bạn nghĩ sao nếu tôi đem đến cho bạn những sản phẩm thiết bị khách sạn với giá và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay?

Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng - Thiết bị khách sạn Star SolutionsMua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng - Thiết bị khách sạn Star Solutions
Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng – Thiết bị khách sạn Star Solutions

Với khởi đầu là một đơn vị sản xuất thiết bị khách sạn tại Trung Quốc. Sau thời gian làm việc với các đối tác lớn, các khách sạn tại Việt Nam cho đến năm 2015 chúng tôi chính thức có mặt tại Việt Nam với thương hiệu Star Solutions. Đem đến cho những đối tác cũ cùng những khách sạn, resort tại Việt Nam những sản phẩm thiết bị đồ dùng trong khách sạn chất lượng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

Lựa chọn thiết bị khách sạn phù hợp nhất với khách sạn của bạn. Với hàng nghìn mẫu sản phẩm mới được chúng tôi cập nhật và update liên tục.

  • Lựa chọn màu sắc, thiết kế phù hợp cho các sản phẩm in logo khách sạn.
  • Quy trình ký kết hợp đồng nhanh chóng.
  • Thời gian hoàn thiện đơn hàng và giao hàng nhanh.
  • Chất lượng sản phẩm được chúng tôi đảm bảo và cam kết.

Ngoài ra chúng tôi còn liên tục có những chương trình khuyến mãi lớn cùng với chế độ ưu đãi riêng cho những khách hàng lớn.

Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng - Thiết bị khách sạn Star Solutions
Mua thiết bị khách sạn giá rẻ và chất lượng – Thiết bị khách sạn Star Solutions

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho nhiều khách sạn lớn cũng như những chuỗi khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đem đến cho bạn giải pháp phù hợp với khách sạn của bạn từ 2, 3 sao cho đến 4, 5 sao đều có những sản phẩm phù hợp. Mẫu mã sản phẩm đa dạng từ đồ amenities khách sạn, đồ tiêu hao khách sạn, các thiết bị buồng phòngnội thất đồ vải khách sạn cho đến những thiết bị vệ sinh, thiết bị trang trí khách sạn, … Tất cả những thứ bạn cần đều có tại Star Solutions.

Mọi chi tiết đặt hàng, tư vấn quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0947611111 – 0436611111 để gặp trực tiếp phòng kinh doanh và tư vấn khách hàng. Rất mong được hợp tác với quý khách sạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.