Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bông lau kính khách sạn BLK 01

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Bông lau kính khách sạn BLK 01 có tay cầm bằng nhựa và vải bông cuộn tròn dài trắng, được thiết kế rất tiện lợi dùng để vệ sinh bề mặt kính phòng khách sạn.

  • Màu sắc: Trắng
  • Kích thước: Tùy chọn
  • Chất liệu: vải sợi thấm hút nước
Mã sản phẩm: BLK 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là10

Mô tả

Bông lau kính gồm 2 bộ phận: Tay cầm bằng nhựa và vải bông cuộn tròn dài trắng, được thiết kế rất tiện lợi dùng để vệ sinh bề mặt kính phòng khách sạn, kính cửa sổ hay kính trong phòng tắm một cách rất nhanh chóng.

Bông lau kính khách sạn BLK 01

Phần tay cầm được làm từ nhựa cứng màu đen không bị phân hủy bởi các dung dịch tẩy rửa. Với thiết kế hình chữ T, tăng diện tích cầm nắm, giúp người dùng sử dụng một cách chắc chắn, tạo điểm tỳ tốt hơn tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra phần tay cầm này còn có đầu kết nối với thanh nối dài để sử dụng ở những vị trí kính ở cao, xa, hay ngóc ngách.

Bông lau kính khách sạn BLK 01

Phần bông lau kính làm bằng bông vải sợi thấm hút tốt và chất liệu không bị mục khi tiếp xúc thường xuyên với chất tẩy rửa. Bông lau kính sau khi nhúng vào dung dịch tẩy rửa sẽ trà xát lên mặt kính để làm sạch. Bông lau kính có thể thay thế được khi bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Bông lau kính khách sạn BLK 01

Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những nhân viên tạp vụ, vệ sinh phòng khách sạn. Đây cũng là một trong số những dụng cụ vệ sinh khách sạn chất lượng mà Star Solutions đang cung cấp.

1 đánh giá cho Bông lau kính khách sạn BLK 01

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111