Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Cây hót rác cán dài HR 01

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Cây hót rác trong khách sạn HR 01 được thiết kế hiện đại có trục dài và một chiếc khay chứa rác dạng hộp rất đẹp và tiện lợi, dùng để dọn dẹp, đựng rác,…

  • Màu sắc: Vàng, Xanh, Đen
  • Kích thước: đường kính cán 3cm
  • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: HR 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là10

Mô tả

Cây hót rác trong khách sạn HR 01 được thiết kế hiện đại có trục dài và một chiếc khay chứa rác dạng hộp rất đẹp và tiện lợi, dùng để dọn dẹp, đựng rác, giấy thừa…mà không cần phải cúi thấp hoặc ngồi xuống để cho rác vào trong khay.

Phần cán được làm từ nhựa cứng có độ dài 84cm, rất phù hợp với chiều cao người châu Á trong quá trình dọn dẹp. Đồng thời với độ dài như thế cũng giúp ích cho người sử dụng không phải cúi xuống, không gây đau lưng với những người nào có vấn đề đốt sống lưng. Phía đầu của cán được làm thêm một bộ phận bằng nhựa để cầm rất tiện dụng.

Kích thước của hộp đựng rác phía dưới lần lượt như sau: Rộng: 30cm, dài: 28cm, cao: 16cm…do đó thể tích của khay đựng tương đối lớn, đựng được rất nhiều giấy rác bên trong. Hộp được làm bằng nhựa rất bền chắc và khó vỡ.

Cây hót rác này được dùng trong công tác vệ sinh sàn, tường, trần công nghiệp tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, công ty, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, gia đình, nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng ăn uống…

1 đánh giá cho Cây hót rác cán dài HR 01

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111