Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Máy giặt thảm đánh bóng sàn công nghiệp MGT 01

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1) 1 đánh giá của khách hàng

Máy giặt thảm đánh bóng sàn khách sạn công nghiệp MGT 01 là một loại máy vệ sinh khách sạn đa năng có tác dụng: làm sạch mặt sàn, đánh bóng sàn, giặt thảm.

 • Tốc độ:  175 vòng/phút
 • Trọng lượng: 48kg
 • Màu sắc: đa dạng
Mã sản phẩm: MGT 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là1

Mô tả

Máy giặt thảm đánh bóng sàn khách sạn công nghiệp MGT 01 là một loại máy vệ sinh khách sạn đa năng có tác dụng: làm sạch về mặt sàn cứng phổ biến, đánh bóng sàn và giặt thảm cực sạch. Khả năng giặt thảm của dòng máy này tốt hơn rất nhiều so với dòng máy giặt thảm phun hút thông thường vì chúng có khả năng cọ rửa trực tiếp trên bề mặt thảm.

Nếu so với máy chà sàn liên hợp thường có dung tích lớn, máy chà sàn này với thiết kế nhỏ và gọn và công suất lên tới 1600W nên thích hợp chà sàn và giặt thảm ở những khu vực diện tích lớn hay những khu vực nhỏ hẹp có nhiều chướng ngại vật.

Một số thông số của máy như sau: Công suất 1600W, đường kính bàn chải 20cm. tốc độ 175 vòng/phút, điện áp 220V, trọng lượng máy 48kg. Ngoài ra máy giặt thảm, đánh bóng sàn này cón có các phụ kiện: bàn chải đánh sàn, bàn chải giặt thảm, bình đựng hóa chất.

Việc lựa chọn máy chà sàn, giặt thảm chất lượng cao này còn giúp cho quý khách tiết kiệm một khoản đầu tư ban đầu không hề nhỏ cũng như giảm thiểu các chi phí liên quan đến bảo hành và bảo dưỡng máy sau này.

Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Máy giặt thảm đánh bóng sàn công nghiệp MGT 01

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  admin

  Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
 • Nhập khẩu chính ngạch
 • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
 • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111