Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

cat_image

Xe làm vệ sinh khách sạn là một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng của khách sạn. Loại xe này khác với xe dọn phòng ở chỗ không có những ngăn để đồ, để khăn sạch mà chỉ có thùng chứa nước, túi đựng rác và bánh xe để có thể di chuyển trong khi lau sàn, dọn rác.

Cấu tạo cơ bản của xe dọn phòng bao gồm: thùng đựng nước, đầu vắt nước cho cây lau sàn, túi đựng rác, chỗ đựng đồ (khăn lau, chai nước vệ sinh), chỗ cắm cây lau sàn và tay đẩy. Tùy thuộc từng mẫu xe mà có số lượng, kích thước các bộ phận khác nhau. Chất liệu sản xuất chủ yếu của loại xe này là nhựa với khung được làm từ thép, sắt sơn tĩnh điện hoặc inox. Những loại chất liệu này bền và rất chắc chắn nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm xe làm vệ sinh khách sạn của Star Solutions rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Chất lượng của mỗi sản phẩm đều được đảm bảo: khung xe chắc chắn, phần nhựa cứng cáp, bánh xe linh hoạt, chịu được trọng lượng cao. Do đó, những sản phẩm xe dọn vệ sinh của chúng tôi luôn được các chủ đầu tư khách sạn ưa chuộng.

Ngoài xe làm vệ sinh khách sạn, Star Solutions còn cung cấp rất nhiều thiết bị dọn vệ sinh và đồ dùng khách sạn khác: đồ amenities, đồ buồng phòng, thiết bị nhà bếp, nội thất đồ vải, … Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi đặt hàng thiết bị khách sạn tại Star Solutions. Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín, luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.