Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Quyển bìa da thông tin khách sạn. Tiêu chuẩn lựa chọn quyển bìa da thông tin

Quyền bìa da thông tin là gì? Công dụng và vai trò của nó đối với khách sạn. Làm sao để có được sản phẩm quyển bìa da thông tin chất lượng và phù hợp nhất?

Quyển bìa da thông tin khách sạn là gì?

Quyển bìa da thông tin khách sạn là vật dụng buồng phòng quan trọng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của một khách sạn. Đây là vật dụng dùng để kẹp những tờ thông tin mà khách sạn muốn cung cấp cho khách hàng khi họ lưu trú tại khách sạn như: menu đồ ăn phục vụ tận phòng, bảng giá dịch vụ, nội quy khách sạn, thông tin tour hay các dịch vụ du lịch của các đơn vị liên kết với khách sạn, …

Quyển bìa da thông tin không chỉ giúp cho căn phòng ngủ trông gọn gàng hơn, mà còn là yếu tố để du khách thấy được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn. Đồng thời, quyển bìa da thông tin cũng như toàn bộ vật dụng trong bộ đồ da khách sạn còn là phương tiện quảng bá cực kỳ hữu hiệu. Bởi từng sản phẩm không chỉ đơn giản là thiết kế để kẹp thông tin mà còn được thêm vào đó những điểm nhấn đặc trưng, mang nét riêng của khách sạn.

Tiêu chuẩn lựa chọn quyển bìa da thông tin khách sạn

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn cả chuyên và không chuyên với hệ thống sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, chất lượng cũng như giá thành. Vậy, làm thế nào để tìm được nhà cung cấp tốt nhất trong số hàng ngàn nhà cung cấp trên thị trường hiện nay? Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề khiến bạn đau đầu trên.

Quyển bìa da thông tin chất lượng tốt, bền

Quyển bìa da thông tin cũng như toàn bộ bộ đồ dùng trong phòng khách sạn bằng da là những sản phẩm đầu tư lâu dài. Chính vì vậy, khi chọn mua yếu tố đầu tiên mà các chủ đầu tư quan tâm chính là chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Chất liệu chủ yếu để tạo nên một sản phẩm quyển bìa da thông tin hoàn hảo chính là da cao cấp hay các chất liệu giả da đẳng cấp nhất. Khi chọn sản phẩm các bạn nên chú ý đến đẳng cấp của chất liệu da đó: bề mặt da nhẵn mịn, độ đàn hồi cao, khả năng chống nước tốt. Đó là những tiêu chuẩn cơ bản mà các bạn có thể quan sát và đánh giá sản phẩm ngay lúc đó.

Dễ vệ sinh

Nếu quyển bìa da thông tin bạn chọn đảm bảo được yếu tố chất lượng thì chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác vệ sinh của nhân viên buồng phòng. Với chất liệu da cao cấp, có độ bền cao bạn chỉ cần một chiếc khăn bông mềm cùng với nước lau rửa chuyên dụng hoặc các loại xi giống như xi đánh giày là bạn có thể nhanh chóng làm sạch sản phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp như lúc ban đầu.

Thiết kế ấn tượng

Bất cứ sản phẩm nào bạn sử dụng trong căn phòng ngủ khách sạn ngoài chức năng chính là đảm bảo chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì chúng còn là phương tiện để quảng bá hình ảnh khách sạn, thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Với sản phẩm quyển bìa da thông tin khách sạn cũng như vậy, làm sao để ngay từ ánh nhìn đầu tiên, khách hàng đã cảm thấy ấn tượng và hài lòng.

Để có thể mang đến cho khách sạn của bạn những sản phẩm như vậy thì nhà cung cấp bạn chọn phải có khả năng thiết kế cao. Các bạn nên chọn những đơn vị có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn, đồng thời đưa ra những tư vấn giúp khách sạn có được sản phẩm hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, họ còn có thể giúp bạn tạo nên những mẫu sản phẩm độc quyền, mang theo nét đặc trưng riêng của khách sạn.

Tiêu chuẩn lựa chọn quyển bìa da thông tin khách sạn
Tiêu chuẩn lựa chọn quyển bìa da thông tin khách sạn

Giá cả hợp lý

Một nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn mức giá tương xứng với chất lượng thiết kế, độ bền của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên so sánh mức giá đó với các nhà cung cấp khác, để đảm bảo sản phẩm cuối cùng bạn chọn có mức giá cạnh tranh tốt nhất, đảm bảo giá trị lợi ích tốt nhất cho khách sạn.

Nếu nhà cung cấp nào có thể mang đến cho khách sạn của bạn những quyển bìa da thông tin đáp ứng được những điều kiện trên thì hãy nhanh chóng liên hệ và hợp tác ngay.

Với mục tiêu phát triển bền vững, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, Star Solutions là một trong những nhà cung cấp đồ dùng khách sạn hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tất cả các sản phẩm do Star Solutions cung cấp, trong đó có cả các sản phẩm đồ dùng da trong phòng khách sạn, luôn đảm bảo đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Thiết kế hoàn hảo, chất lượng tuyệt đối và giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.