Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

6 cách trang trí giường Honeymoon khách sạn cho các cặp đôi

Nhân viên buồng phòng khách sạn không chỉ phải có những kĩ năng dọn phòng nhanh, sạch mà còn phải biết trang trí phòng, giường và phòng nghỉ theo chủ đề. Ngoài việc trang trí giường theo mùa, theo chủ đề, khi có khách đặt gói phòng cho cặp đôi nhân dịp lễ tình nhân, honeymoon, … nhân viên buồng phải có những kiểu trang trí giường khách sạn cho phù hợp.

Trang trí giường khách sạn Honeymoon bằng hoa tươi

Hoa tươi là vật không thể thiếu khi trang trí giường honeymoon khách sạn. Riêng đối với trang trí giường cho các cặp đôi, loại hoa thích hợp nhất là hoa hồng. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng hoa lan hoặc cẩm chướng, …

Khi trang trí giường khách sạn bằng hoa, housekeeping khách sạn thường tách riêng từng cánh và xếp theo ý tưởng riêng (hình trái tim, hình chữ, hàng dọc, hàng chéo, …). Ngoài ra còn có các lẵng hoa được cắm đẹp mắt và đặt tại đầu giường, tủ đầu giường.

Lưu ý:

  • Do hoa được đặt trực tiếp trên ga giường nên cần cẩn thận để drap không bị ố bởi nhựa hoa.
  • Kiểm tra kĩ mỗi bông hoa, đảm bảo không còn gai và không có sâu và các loại côn trùng.
Hoa tươi là phụ kiện không thể thiếu khi trang trí giường honeymoon khách sạn
Hoa tươi là phụ kiện không thể thiếu khi trang trí giường honeymoon khách sạn

Trang trí giường honeymoon bằng bóng bay

Bóng bay cũng là một trong những vật trang trí độc đáo khi trang trí giường giường. Việc sử dụng bóng bay để trang trí phòng khách sạn đã khá phổ biến với nhiều loại bóng bay: bóng bay in chữ, bóng bay hình trái tim, bóng bay in hình, …

Tuy từng ý đồ của người trang trí mà để bóng thành từng chùm hay quả riêng biệt. Tuy nhiên, khi sử dụng bóng bay, không nên lạm dụng quá nhiều, bởi mùi cao su từ quả bóng có thể gây khó chịu cho khách.

Bóng bay là một trong những phụ kiện thường thấy khi trang trí giường honeymoon
Bóng bay là một trong những phụ kiện thường thấy khi trang trí giường honeymoon

Trang trí honeymoon bằng nến

Khi nhắc đến những thứ lãng mạn, lung linh, chúng ta không thể quên nhắc đến việc sử dụng nến. Đặt một vài chén nến trên giường, tủ đầu giường giúp căn phòng thêm lung linh hơn.

Đối với những căn phòng cho các cặp đôi, có thể sử dụng loại nến thơm với mùi hương nhẹ nhàng, tăng thêm không khí cho căn phòng.

Lưu ý: khi sử dụng nến, phải đảm bảo các yếu tố an toàn, phòng tránh cháy, đổ. Chỉ thắp nến khi khách đã chuẩn bị vào phòng.

Nến tạo nên không gian căn phòng honeymoon lãng mạn, mờ ảo
Nến tạo nên không gian căn phòng honeymoon lãng mạn, mờ ảo

Setup honeymoon bằng khăn tắm, khăn bông

Những chiếc khăn tắm, khăn bông là vật trang trí quan trọng khi trang trí giường khách sạn. Giường trong các phòng cho cặp đôi thường có đôi thiên nga trắng được xếp thành từ 2 hoặc 4 chiếc khăn bông.

Hình dáng, phong cách của thiên nga phụ thuộc vào ý tưởng và độ khéo tay của người làm. Tuy nhiên, để hình dáng thiên nga cứng cáp, không sụp, phải sử dụng loại khăn tắm khách sạn, khăn bông khách sạn chất lượng, dày dặn.

Gấp khăn bông trang trí khách sạn thường được kết hợp với hoa tươi để sản phẩm được đẹp mắt, nổi bật.

Từ khăn bông, những housekeeping khéo tay sẽ tạo ra nhiều hình trang trí đẹp mắt
Từ khăn bông, những housekeeping khéo tay sẽ tạo ra nhiều hình trang trí đẹp mắt

Sử dụng tấm trang trí giường và gối trang trí giường khách sạn

Tấm trang trí giường và gối trang trí giường khách sạn là những vật dụng có trong mọi phòng nghỉ khách sạn. Không phải ngẫu nhiên mà 2 vật dụng này được trang bị trên mỗi giường ngủ. Việc tận dụng tốt 2 vật này sẽ giúp chiếc giường đẹp và nổi bật hơn.

Tại những khách sạn thông thường, tấm trang trí và gối trang trí thường được làm màu nâu đỏ, vàng đồng sang trọng. Tuy nhiên, tại những khách sạn Boutique, đồ trang trí giường được thiết kế vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Khi trang trí giường honeymoon bằng tấm trang trí giường, có thể xếp tấm trang trí thành quạt hoặc hình trái tim đẹp mắt. Cũng có thể kết hợp chúng với nến và hoa cho nổi bật.

Nếu biết cách sủ dụng khéo léo, tấm trang trí cùng gỗ trang trí cũng là những điểm nhấn ấn tượng trên giường honeymoon
Nếu biết cách sủ dụng khéo léo, tấm trang trí cùng gỗ trang trí cũng là những điểm nhấn ấn tượng trên giường honeymoon

Một số vật dụng để trang trí phòng khách sạn khác

Bên cạnh hoa, khăn bông, nến, … khi trang trí giường và phòng cho các cặp đôi, chúng ta cũng có thể sử dụng rất nhiều vật dụng khác: đèn ngủ, ruy băng, đèn xông tinh dầu, chữ hỉ, rượu vang, …
Đèn ngủ: ánh sáng đèn ngủ tạo nên không gian mờ ảo. Những chiếc đèn ngủ được thiết kế tỉ mỉ cũng là một trong những điểm nhấn của căn phòng.

Rượu: Nhắc đến sự lãng mạn, không thể thiếu rượu. Một chai rượu vang đặt trong xô đựng đá được rắc vài cánh hoa hồng là một lựa chọn không tồi.

Đèn xông tinh dầu: Star Solutions có những mẫu đèn xông tinh dầu được thiết kế riêng cho những phòng honeymoon. Đèn xông tinh dầu vừa có ánh sáng, vừa có mùi hương, tạo nên bầu không khí ấm áp, lãng mạn.

Một số mẫu trang trí giường khách sạn cho cặp đôi khác:

6 cách trang trí giường Honeymoon khách sạn cho các cặp đôi
4.8 (95%) 4 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *