Túi giặt là

Túi giặt là khách sạn TGL 02

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đen

Kích thước: 55 x 45cm

Chất liệu: Vải không dệt, bảo vệ môi trường

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Với thiết kế vuông vắn có gắn hai quoai cầm hai bên miệng túi, túi giặt là khách sạn TGL 02 quả thực là một mẫu túi giặt trông rất lịch sự và sang trọng. Từng đường may, mũi chỉ được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận, bỏi vậy du khách có thể cũng có thể đựng nhiều món đồ có trọng lượng không quá nặng nằm trong đó. 

Ưu điểm của loại túi này là có thể sử dụng được nhiều lần, đựng được đồ có trọng lượng khoảng vài kg, hai quai xách có thể buộc chéo lại với nhau để ngăn không cho đồ rơi ra ngoài.

túi giặt là khách sạn TGL 02

TGL 02 cũng có thể đựng những vật sắc nhọn bên trong, tuy nhiên khi đựng bạn nên chú ý tránh trường hợp những vật quá sắc nhọn đó sẽ cứa rách túi gây nguy hiểm. Sản phẩm chuyên dùng để đựng đồ khô, bạn cũng thể dùng đựng đồ ướt, tuy nhiên chất liệu này sẽ không thể ngăn nước từ bên trong thẩm thấu ra ngoài được.


Ngoài ra, chất liệu vải thô rất bền lâu và chắc chắn sẽ kéo dài thời gian sử dụng của những chiếc túi giặt là khách sạn thông minh này. Chất liệu này cũng rất thân thiện với môi trường, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì khi bỏ đi chúng cũng sẽ phân hủy nhanh không tổn hại đến môi trường. Tuy nhiên chúng ta cũng nên bỏ chúng vào thùng rác để đảm bảo vệ sinh

Mức giá niêm yết là 11.000, túi giặt là dùng cho khách sạn TGL 02 cũng nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ những khách sạn đã tin dùng sản phẩm này nhiều năm qua.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111