Túi giặt là

Túi giặt là khách sạn TGL 04

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 55 x 45cm

Chất liệu: Nilon

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Túi giặt là khách sạn TGL 04 là một chi tiết trong bộ đồ amenities khách sạn được làm bằng nilon bền chắc, độ co dãn tốt, bạn hoàn toàn có thể đựng đồ ướt, những món đồ nhẹ như khăn, hóa mỹ phẩm. Với chất liệu nilon cao cấp này, sẽ cho ra một bề mặt sản phẩm sáng mịn  do đó bạn có thể in logo khách sạn của mình lên đó một cách trang trọng – đây cũng là một cách giới thiệu khách sạn của mình tới nhiều người hơn.

Tuy nhiên những chiếc túi giặt là khách sạn TGL 04 này có độ dày vừa phải do đó bạn không nên dùng để đựng những vật sắc nhọn tránh trình trạng rách túi làm rơi vỡ đồ đạc.

túi giặt là khách sạn TGL04

Sản phẩm được thiết kế hình thức nhỏ gọn và vuông vắn, sau khi sử dụng xong bạn có thể gấp gọn lại để tái sử dụng hoặc bỏ vào thùng rác để xử lý tiêu húy, tránh tình trạng bỏ ra ngoài môi trường, vì chúng rất lâu có thể phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Với mức giả chỉ hơn 1.000 cho một chiếc túi được thiết kế khá là đẹp mắt, nếu in thêm Logo khách sạn nữa thì đây quả là một trong những món đồ không thể không mua cho khách sạn của bạn.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111