Túi giặt là

Túi giặt là khách sạn TGL 06

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 50 x 56cm

Chất liệu: Vải

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những chiếc túi giặt là khách sạn thông minh này của Star Solutions giúp cho công việc khách sạn của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Ví dụ khách hàng có nhu cầu giặt đồ, trong đó có các vật nhỏ như tất, nơ buộc tóc, là những đồ sẽ rất dễ bị lẫn vào quần áo. Túi giặt là khach sạn sẽ phân loại và trả đồ đạc đến đúng chủ nhân của họ.

Túi giặt là khách sạn TGL 06 được làm từ vải bố thô hay còn gọi là vải canvas. Chất liệu này tương đối dày được làm từ sợi cotton. Vải bố có tính chất bền, thô và chắc chắn bởi cách dệt đặc biệt hơn so với các chất liệu vải khác. Chúng được dệt theo phương pháp đan vào nhau thành những thớ ngang, độ khít của vải được điều chỉnh tùy theo ý muốn của người dùng và theo từng mục đích sử dụng. 

túi giặt là khách sạn TGL 06

Sản phẩm này được thiết kế với dạng hình chữ nhật, kích thước tương đối lớn 50*56 cm. Có phần dây rút rất tiện lợi và chắc chắn, khi thắt chặt vào thì rất khó để đồ bên trong có thể lọt ra ngoài được. Túi giặt là TGL 06 này có thể để đựng quần áo bẩn để cho vào máy giặt, ngoài ra đựng đồ, quần áo, mỹ phẩm...cho du khách đặt vào vali khi rời khỏi khách sạn. Sản phẩm có thể dùng được nhiều lần và chúng khá là thân thiện với môi trường.

Với mức giá 55.000 cho một chiếc túi sử dụng vào nhiều mục đích cũng như nhiều lần như thế này thì khách sạn của bạn nên có để phục vụ khách du lịch được tốt hơn, cũng như đưa tên tuổi khách sạn của bạn len lỏi tới từng gia đình thông qua hình thức in logo lên chính sản phẩm này.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111