Lót ly

Úp cốc khách sạn UC 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc: tùy chọn

Kích thước:

Chất liệu: Giấy

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Chúng ta thường quan tâm đến những chiếc lót ly đặt phía dưới của ly nước, nhưng lại vô tình quên mất phía trên miệng của ly nước cũng rất cần có một "phụ kiện" đi kèm.

Star Solutions xin được giới thiệu với các bạn sản phẩm úp cốc khách sạn UC 01, một sản phẩm nhỏ mà không nhỏ, rất cần thiết cho nhà hàng khách sạn.

Nếu như lót ly giữ cho ly nước không bị trơn rơi vỡ, thì úp cốc giữ cho hương vị của ly nước bạn đang thưởng thức được thơm ngon và an toàn hơn đó.

úp cốc khách sạn UC 02

Úp cốc khách sạn là một sản phẩm tiện ích giúp cho nước uống trong ly sẽ luôn đảm bảo chất lượng, độ tươi mát cũng như hương thơm. Tránh việc mất nhiệt, bay hơi của những đồ uống hoặc có vật thể lạ bay vào cốc.

Đây là một sản phẩm thể hiện sự quan tâm và chuyên nghiệp của khách sạn đối với du khách, là một điểm cộng khá lớn trong lòng du khách khi đánh giá về khách sạn của bạn. 

Úp cốc khách sạn UC 01 được làm từ giấy tự nhiên cao cấp, không hề độc hại. Chất liệu này mang đến cho sản phẩm một sự bền dai và bề mặt sang mịn rất lí tưởng để in logo khách sạn của bạn lên đó. 

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111