Xà bông khách sạn in logo phá cách XP 08 Xà bông khách sạn in logo phá cách XP 08
4.8/5 239 bình chọn

Xà bông - Soap

Xà bông khách sạn XP 08

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Vàng

Trọng lượng: 20g

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Nhưng những viên kẹo mạch nha phát ra mùi hương lan tỏa, xà bông tắm khách sạn XP08 không chỉ đẹp mà còn rất phù hợp với mọi loại da.

Thiết kế dạng tròn đường kính khoảng 4cm, tương đối nhỏ gọn và xinh xắn. Trọng lượng dao động từ khoảng 10-40g, tùy thuộc vào chủ đầu tư mà XP08 sẽ nặng hay nhẹ. Với thành phần tự nhiên không gây ngứa, kích ứng, ngược lại làm sạch sâu lấy đi bụi bẩn tế bào chết trên da, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái bất ngờ.

xà bông tắm khách sạn XP 08

Xà bông tắm khách sạn XP 08 cho người dùng cảm giác thân thiện và sự nhỏ gọn kia cũng rất tiện lợi cho người dùng. Đặc biết đối với du khách đi du lịch, nhu cầu hưởng thụ cũng ngày một cao hơn do đó, những bánh xà bông như thế này không phải chỉ đặt vào cho có nữa mà còn là những đồ amenities khách sạn thể hiện sự đẳng cấp.

Nếu như chủ đầu tư muốn những bánh xà bông của mình không chỉ tầm thường như thế thì có thể đặt chúng trong những bao bì nilon, bao bì giấy cao cấp mà Star Solutions đã làm cho rất nhiều khách sạn thì chắc chắn từng vật dụng nhỏ xíu như bánh xà bông tắm này thôi cũng khiến cho khách du lịch cảm thấy mình được nâng niu và trân trọng hơn bao giờ hết.

 

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111