Xây dựng khách sạn mới và lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn

Bắt tay vào xây dựng một khách sạn là bạn đã bắt đầu bước chân vào ngành kinh doanh khách sạn. Với rất nhiều công việc cần chuẩn bị cho một khách sạn mới đi vào hoạt động thì thiết bị khách sạn là một điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua và đây cũng là phần chi phí nặng nhất trong toàn bộ những đầu công việc khi bắt đầu xây dựng một khách sạn mới hoàn toàn.

Những người chủ khách sạn, nhất là những người mới bắt tay vào xây dựng khách sạn thì việc chuẩn bị đồ dùng trong khách sạn, đồ nội thất trang trí cũng như đảm bảo để khách sạn có thể đi vào hoạt động là những thứ đầu tiên khiến họ khá băn khoăn và lo lắng.

Làm sao để tìm được đơn vị cung cấp các đồ dùng cần thiết trong khách sạn?

Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp, sang của khách sạn?

Liệu rằng có đơn vị nào có thể setup hết cho mình những đồ dùng trong khách sạn?

....

thiết bị khách sạn

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cùng với việc có quá nhiều đơn vị cung cấp chào giá và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Có đơn vị thì cung cấp chuyên chăn ga gối, có đơn vị chuyên cung cấp rèm, có đơn vị lại chuyên đồ amenities khách sạn. Thật sự, để tìm được một đơn vị cung cấp đầy đủ đồ dùng cho một khách sạn tại Việt Nam là điều không hề đơn giản. Không lẽ lại cứ phải gặp từng nhà cung cấp để trao đổi và lựa chọn mẫu mã và thương lượng về giá thành. Điều đó sẽ khiến bạn rất mệt mỏi khi khách sạn cần đến hàng trăm thứ khác nhau, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian đi lựa chọn, gặp gỡ, trao đổi. Đôi khi không chỉ gặp 1 lần mà có thể chốt được, mà phải gặp đến 3,4 lần mới xong và thống nhất được việc chọn mẫu mã và giá thành. Làm như vậy sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, đôi khi là kiệt sức mà vẫn không thể làm được đúng như những gì mình mong muốn.

Vậy thì đâu là giải pháp cho việc chọn lựa thiết bị khách sạn cho khách sạn mới đi vào hoạt động?

Để giảm thiểu thời gian gặp gỡ trao đổi giữa quá nhiều các đơn vị cung cấp như vậy bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị cung cấp mà thôi. Ở Việt Nam hiện nay có không nhiều những đơn vị cung cấp thiết bị cho khách sạn đầy đủ từ A đến Z. Phần lớn những đơn vị đều là trung gian, tập trung hàng hóa của các đơn vị cung cấp sản phẩm nhỏ khác để cung cấp và đem đến cho khách sạn một giải pháp tổng thể. Họ đứng giữa làm trung gian thương lượng về giá cả và đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu và phù hợp với khách sạn của mình. Bởi không một doanh nghiệp nào có thể đầu tư đầy đủ máy móc, dây truyền và thiết bị để sản xuất cho bạn đầy đủ những chi tiết bạn cần.

thiết bị khách sạn

Nhưng nếu qua 1 đơn vị trung gian như vậy thì liệu gia có tăng cao?

Hiệu quả hay không thì cũng tùy vào mỗi người một suy nghĩ. Thế nhưng, hãy để tôi chỉ ra cho bạn một vài cái lợi mà bạn sẽ nhìn thấy ngay khi lựa chọn giải pháp này.

- Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc gặp gỡ từng nhà cung cấp, không mất thời gian trao đổi, thương lượng về giá cả và mẫu mã. Bạn chỉ cần gặp 1 lần và chọn mẫu mà bạn thích mà thôi.

- Bạn sẽ không phải suy nghĩ đắn đo khi lựa chọn 2 nhà cung cấp cùng 1 sản phẩm.

- Bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành. Bởi, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất đối với mỗi sản phẩm bạn lựa chọn từ nhà cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn.

- Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.

- Bạn sẽ chỉ làm việc từ đầu đến cuối với duy nhất 1 đơn vị.

- Xây dựng khách sạn sẽ không hề quá khó khăn và đau đầu khi bạn có trong tay những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Giá cả là một bài toán mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần phải suy xét. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những nhà cung cấp thiết bị khách sạn từ A đến Z chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự lựa chọn khác nhau khi setup một khách sạn mới. Đảm bảo chi phí tiết kiệm tối đa và mẫu mà sản phẩm là do bạn lựa chọn. Hơn nữa, họ lại là đối tác trực tiếp và lâu dài của các đơn vị cung cấp sản xuất trực tiếp. Vì vậy, họ sẽ có thể đưa cho bạn giá tốt hơn cả khi bạn trực tiếp mua từ nhà cung cấp.

Vậy đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nào uy tín và cung cấp đầy đủ các thiết bị cho 1 khách sạn mới tại Việt Nam?

Có lẽ những điều tôi vừa chia sẻ cũng phần nào cho bạn thấy được lợi ích của việc chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị khách sạn. Thế nhưng, chọn nhà cung cấp nào trong những đơn vị cung cấp ngoài kia lại là một vấn đề đặt ra cho bạn vào lúc này. Với kinh nghiệm cũng như có thời gian hợp tác với các đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau tại Việt Nam thì tôi khuyên bạn nên tìm đến Công ty giải pháp thiết bị khách sạn Star với thương hiệu Star Solutions. Bởi sản phẩm với mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo, thời gian hoàn thiện nhanh - đôi khi là 2 tuần là có thể giao hàng, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là một điều tôi đánh giá cao ở Star Solutions. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm cũng như một vài dự án mà Star Solutions tại website chính thức: http://starsolutions.vn

Trên đây là một vài chia sẻ mang tính cá nhân cũng như những kinh nghiệm mà tôi đúc rút được. Chúc bạn thành công với dự án khách sạn mới của mình!

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111