Sakura Hotel là một trong những dự án đáng chú ý của Star Solutions với những sản phẩm đồ dùng, thiết bị được thiết kế và sản xuất tinh vi, đảm bảo chất lượng hàng đầu cho khách sạn mang thương hiệu Nhật này.

Sakura Hotel là chuỗi 3 khách sạn phong cách Nhật Bản trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đây là khách sạn nằm dưới sự quản lý của Công ty TNHH Quốc tế Sakura Việt Nam (thuộc Tập đoàn Sakura Group Nhật Bản, trước đây là Tập đoàn New BG).

Ý tưởng cho sự ra đời của Sakura Hotel được khởi nguồn từ chuyến du lịch Việt Nam của ông Yanamoto – Tổng giám đốc Sakura Group. Đến năm 2014, Sakura Hotel chính thức khai trương. Đây là dự án đầu tiên mở màn cho hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch của Tập đoàn Sakura tại Việt Nam.

Khách sạn được xây dựng tại vị trí đắc địa trên đường Liễu Giai thuộc quận Ba Đình, Hà Nội – khu vực tập trung nhiều công ty của Nhật Bản. Sakura Hotel ra đời với mục tiêu trở thành “Ngôi nhà thân thiện” dành cho du khách, đặc biệt là những vị khách Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Star Solutions là một trong những đối tác đồng hành cùng với Sakura Hotel ngay từ những ngày hoạt động đầu tiên.  Chúng tôi đã góp phần tạo nên không gian khách sạn Sakura tiện nghi với những sản phẩm, trang thiết bị khách sạn tốt nhất, thiết thực nhất.

Trong đó, có thể kể đến bộ đồ da trong phòng khách sạn được thiết kế tinh xảo với màu đen sang trọng.

Bộ đồ amenities khách sạn với thiết kế ấn tượng. Bộ bao bì amenities bằng nilon cao cấp, có khả năng chống ẩm mốc và chống nước cực kỳ tốt. Hơn nữa, loại bao bì này cũng có giá thành khá mềm, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Hình ảnh logo, tên khách sạn được thiết kế ấn tượng trên bề mặt bao bì của bộ đồ amenities.

Những thiết bị, đồ dùng trong phòng khách sạn chất lượng: tủ lạnh, bộ ấm điện, khay để đồ,… đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách thuê.

Móc treo quần áo khách sạn bằng gỗ cao cấp

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thiết bị khách sạn, Star Solutions tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.