Hanoi CHIC Hotel hoà mình trong nét cổ kính, trang nhã của con phố hàng Hòm với lối kiến trúc truyền thống mang đậm phong cách Việt. là một trong những dự án tiêu biểu, khẳng định thương hiệu của Star Solutions.Là con phố “tý hon” giữa lòng phố Cổ với chiều dài chưa đến 100m, hàng Hòm là nơi lưu giữ đậm nét nhất những dấu ấn của Hà Nội xưa với những ngôi nhà cổ kính phủ trên mình dấu tích của thời gian. Trên con phố ấy, Hanoi CHIC Hotel xuất hiện nổi bật, thu hút sự chú ý của khách du lịch.

Không sở hữu vẻ bên ngoài sa hoa, cầu kỳ, Hanoi CHIC Hotel hoà mình trong nét cổ kính của phố hàng Hòm với lối kiến trúc truyền thống mang đậm phong cách Việt. Tất cả đồ nội thất trong khách sạn đều được làm bằng gỗ tự nhiên, mang đến một không gian sống gần gũi và thoải mái.

Những điểm đặc trưng này cũng là những yếu tố quan trọng để Star Solutions lên ý tưởng và tạo nên bộ sản phẩm chất lượng và đẳng cấp cho Hanoi CHIC Hotel.

Điển hình như bộ bao bì đồ amenities của khách sạn CHIC. Không có những chi tiết rườm rà, trên bề mặt hộp bao bì thiết kế đơn giản với hình ảnh logo và tên của sản phẩm bên trong. Nhưng chính sự đơn giản ấy đã tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho bộ sản phẩm cũng như không gian của căn phòng tắm.

Những sản phẩm đồ dùng tiêu hao bên trong được bảo vệ một cách tối đa, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ dùng, thiết bị khách sạn, Star Solutios tự tin sẽ mang đến cho khách sạn của bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng với một mức giá cạnh tranh nhất.