Dịch vụ đa dạng và chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mức giá hợp lý chưa phải là tất cả để tạo nên sự đẳng cấp của La Suite Hotel.

La Suite Hotel là một khách sạn tiểu chuẩn 3 sao của thuộc Vietnam Sunshine Travel – công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trú và du lịch tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Toạ lạc ngay tại tuyến phố trung tâm của Phố Cổ Hà Nội, La Suite Hotel không chỉ đơn giản mang đến cho du khách một điểm dừng chân, mà còn giúp họ hoà mình vào cuộc sống, cảm nhận nét đẹp và khám phá những điều thú vị tại thành phố ngàn năm văn hiến này.

Được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, tất cả các dịch vụ của La Suite Hotel luôn hướng tới sự sang trọng và tiện nghi. Tuy được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn 3 sao nhưng những dịch vụ mà La Suite Hotel mang tới lại cao hơn mức tiêu chuẩn rất nhiều. Đó chính là lý do giúp cho khách sạn này được lòng khách du lịch, đặc biệt là những vị khách đến từ các nước phương Tây.

Dịch vụ đa dạng và chất lượng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mức giá hợp lý chưa phải là tất cả để tạo nên sự đẳng cấp của La Suite Hotel. Chính sự đầu tư của họ về trang thiết bị, nội thất, đồ dùng khách sạn mới là mảnh ghép quan trọng nhất.

Khi ban quản lý của La Suite Hotel tìm đến Star Solutions để lựa chọn những sản phẩm đồ dùng, thiết bị buồng phòng khách sạn, họ đưa ra những tiêu chuẩn chất lượng khá cao. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, đội ngũ thiết kế của Star Solutions đã nghiên cứu rất nhiều để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Những bộ sản phẩm của La Suite Hotel không sở hữu vẻ ngoài nổi bật với màu sắc rực rỡ hay những hoạ tiết cầu kỳ. Tiêu chí mà họ đưa ra là sự đơn giản, sang trọng và chất lượng.

Sảm phẩm đồ dùng tiêu hao khách sạn mà Star Solutiosn thiết kế và sản xuất cho La Suite Hotel có kiểu dáng khá đơn giản với tông trắng trang nhã, kết hợp với logo và tên khách sạn được in một cách nổi bật trên bề mặt bao bì.Với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Star Solutions đã được nhiều khách hàng tin cậy, là đối tác thân thiết của nhiều khách sạn lớn. Hiện nay, Star Solutions đã trở thành môt trong những đơn vị cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm, dịch vụ mà Star Solutions cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao nhất từ thiết kế đến chất liệu.