Khách sạn Royal Hà Giang là một trong số ít những khách sạn có chất lượng hàng đầu tại thành phố Hà Giang. Đến với Hà Giang là đến với những con đèo dốc khúc khuỷu đầy hiểm trở, với những cánh đồng hoa Tam giác mạch đẹp mê hồn, đây là mảnh đất thích hợp cho sở thích khám phá cảm giác mới lạ trên những cung đèo đẹp nhưng đầy nguy hiểm.

Đến với Hà Giang là đến với những con đèo dốc khúc khuỷu đầy hiểm trở, với những cánh đồng hoa Tam giác mạch đẹp mê hồn. Đây là mảnh đất thích hợp cho sở thích khám phá cảm giác mới lạ trên những cung đèo đẹp nhưng đầy nguy hiểm.

Và chắc chắn, khi đến với thành phố Hà Giang, nơi nghỉ dưỡng thích hợp nhất chính là khách sạn Royal. Tại đây, tất cả các phòng đều được trang bị Internet không dây miễn phí, đồ nội thất được làm từ gỗ pơ-mu có mùi thơm tự nhiên rất thích thú. Những phòng tắm không quá hiện đại nhưng cũng đầy đủ tiện nghi và những bộ đồ amenites chất lượng như những khách sạn 3 sao khác.

 

Đội ngũ nhân viên, lễ tân của Royal được đào tạo nghiệp vụ khách sạn rất kỹ lưỡng và tuyệt đối tin cậy. Quầy lễ tân hoạt động 24/24 phục vụ khách hàng mọi lúc, sẵn sàng đưa ra tư vấn về những nhà hàng, món ăn ngon miệng hay những những điểm du lịch đẹp mắt.


 


 

Khách san Royal – luôn là lựa chọn hàng đầu tại phố núi Hà Giang.