Tọa lạc ngay trung tâm của khu phố cổ quyến rũ của Hà Nội với vô số các điểm tham quan du lịch, các cơ quan chính phủ và các cơ quan ngoại giao cũng như khu trung tâm thương mại của thành phố. Từ khách sạn Le Foyer du khách chỉ mất một thời gian ngắn đi bộ hoặc thuê xe đạp là có thể vừa đi vừa thăm quan những con phố với những người dân hiếu khách Hà thành.

Khách sạn Le Foyer nằm tại trung tâm của khu phố cổ Hà Nội với vô số các điểm tham quan du lịch, các cơ quan chính phủ cũng như khu trung tâm thương mại của thành phố. Từ Le Foyer, du khách chỉ mất vài phút đi bộ là có thể tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn: phố cổ, đền Ngọc Sơn, nhà hát opera Hà Nội, nhà hát múa rối nước Thăng Long, …

Khách sạn Le Foyer với hệ thống 30 phòng nghỉ được thiết kế độc đáo. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại: điều hòa, tủ lạnh, wifi tốc độ cao, … Nhà hàng phục vụ 24/24 với nhiều món Á-Âu ngon miệng. Đặc biệt, tầng thượng rộng thoáng là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm cảnh đêm thành phố.

Đội ngũ nhân viên của Le Foyer được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24, đáp ứng nhu cầu của du khách mọi lúc. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch, công tác tại Hà Nội của khách hàng.