Hoàn hảo và đẳng cấp là những từ đúng nhất để nói về các sản phẩm đồ dùng trong phòng khách sạn cũng như hệ thống sản phẩm mà Star Solutions mang đến cho Hotel du Monde.

Với một cái tên mang đậm phong cách Pháp, Hotel du Monde mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời với không gian kiến trúc được pha trộn hoàn hảo giữa nét cổ điển và phong cách thiết kế hiện đại.

Khách sạn được xây dựng trong khu trung tâm thương mại mới của Hà Nội, nằm trên đường Hoàng Như Tiệp thuộc quận Long Biên, cách trung tâm phố Cổ Hà Nội chỉ vài phút đi bộ.

Cùng đồng hành với Hotel du Monde để mang đến cho du khách những dịch vụ đẳng cấp và tiện nghi nhất là những nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn, trong đó có Star Solutions – một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Star Solutions là đơn vị cung cấp toàn bộ đồ amenities cho hệ thống 46 phòng nghỉ của khách sạn. Tất cả sản phẩm của bộ đồ đã được các chủ đầu tư của Hotel du Monde chọn lựa kỹ lưỡng từ chất liệu, kiểu cách thiết kế cho đến bao bì sử dụng.

Bên cạnh đó là bộ đồ dùng trong phòng khách sạn bằng da cao cấp được thiết kế và in logo nổi bật. Bộ sản phẩm này không chỉ mang đến sự tiện nghi cao nhất cho du khách mà còn tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng. Đây chính là một trong những yếu tố khẳng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Ngoài ra, toàn bộ hệ thống biển bảng của Hotel du Monde đều do chúng tôi thiết kế và sản xuất, từ biển số phòng, biển tầng, biển nhà vệ sinh cho đến biển dịch vụ nhà hàng, quầy bar của khách sạn. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có bộ bền cao được thiết kế sang trọng với kiểu dáng hiện đại và thời thượng.

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trên suốt chặng đường hoạt động và phát triển của các khách sạn, Star Solutions luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất, kể cả những chi tiết nhỏ.

Star Solutions là địa chỉ cung cấp thiết bị khách sạn uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho khách sạn của bạn những sản phẩm chất lượng nhất và cũng đảm bảo giá thành hợp lý nhất.