Chính thức khai trương vào tháng 5/2019, với lối kiến trúc châu Âu đặc trưng, Tam Đảo Venus Hotel được đánh giá là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thu hút du khách ở Tam Đảo.

Tam Đảo Venus Hotel

Tọa lạc tại khu 1, trung tâm thị trấn, Tam Đảo Venus Hotel là địa điểm lý tưởng để du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, ghé thăm và thưởng thức đặc sản của địa phương.

Tam Đảo Venus Hotel được đánh giá là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất thu hút du khách ở Tam Đảo.

Tạm gác lại những áp lực nơi thị thành, đến với địa điểm này, du khách có thể vừa hòa mình với thiên nhiên vừa tận hưởng những tiện nghi sang trọng.

Được xây dựng theo lối thiết kế hiện đại, thể hiện được sự sang trọng

Lấy phong cách châu Âu làm chủ đạo, Tam Đảo Venus Hotel là sự kết hợp hài hòa giữa lối thiết kế cổ điển và hiện đại làm nổi bật được sự sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đầu tư về thiết kế, khách sạn cũng cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ thú vị như: có nhà hàng ngay trong khuôn viên khách sạn và phục vụ các món Á, Âu.

Lấy phong cách châu u làm chủ đạo, Tam Đảo Venus Hotel là sự kết hợp hài hòa giữa lối thiết kế cổ điển và hiện đại

Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí tại khách sạn: bể bơi 4 mùa trong nhà với hệ thống nước ấm quanh năm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, khu vui chơi trẻ em,… và mát – xa thư giãn,…

Du khách cũng có thể lựa chọn trải nghiệm các tiện nghi hiện đại, hoặc thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng trong khuôn viên khách sạn

Đẳng cấp, sang trọng là đặc điểm nổi bật của Tam Đảo Venus Hotel nhưng điều đó không đồng nghĩa rằng chỉ có những khách hàng điều kiện mới có cơ hội ghé thăm nơi đây. Bởi khách sạn cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để có thể đáp ứng được tất cả khách hàng. Có các loại phòng như: phòng deluxe, phòng suite, phòng grand suite,…

Dự án Tam Đảo Venus Hotel 

Là một khách sạn chuẩn 4 sao, vì vậy những sản phẩm mà khách sạn sử dụng để phục vụ khách hàng nhất định phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Không gian được thiết kế tinh tế mang đến cảm giác rộng rãi, dễ chịu cho khách hàng

Không gian được thiết kế tinh tế mang đến cảm giác rộng rãi, dễ chịu cho khách hàng

Star Solutions là địa chỉ mà chủ đầu tư khách sạn đã tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp đồ amenities cho mình. Toàn bộ sản phẩm là kết quả của quá trình sáng tạo cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty. 
Sự đầu tư về thời gian, tỉ mỉ trong khâu lựa chọn thiết kế, màu sắc, chất liệu được thể hiện rõ trên từng sản phẩm. 

Star Solutions không những là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nội thất khách sạn cao cấp mà chúng tôi còn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn để giúp bạn tìm ra được những sản phẩm phù hợp với khách sạn, nhà hàng của mình.